CÁC BÀI TẬP HÍT ĐẤT DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Ngoài cơ bụng 6 múi, cơ ngực săn chắn còn là tuyệt chiêu thu hút nữ giới của phái mạnh. Làm thế nào để có được những múi cơ vạm vỡ, đủ khiến các nàng nhìn thôi là muốn dựa ngay vào? Valentine sắp đến rồi các chàng trai, hãy nhanh chóng đến phòng tập ngay để có thân hình chuẩn soái ca khiến các nàng mê đắm nào. Ngoài các bài tập với máy tập gym, tập luyện bằng các bài tập hít đất đơn giản cũng có thể giúp bạn sở hữu cơ ngực mong muốn.

1. Bài tập hít đất tạ nặng

Đĩa tạ, áo tạ hoặc bao cát được đặt trên lưng sẽ giúp ép các cơ ngực hoạt động mạnh hơn và giữ cho vùng ngực đủ thấp để tạo nhiều tác động hơn lên nhóm cơ ngực.

Cách thực hiện: giống như động tác hít đất thông thường. Đặt đĩa tạ, áo tạ hoặc bao cát lên phần lưng trên. Tay duỗi thẳng, lòng bàn tay đặt rộng hơn vai. Từ từ khụy cùi chỏ và hạ thấp thân người xuống cho tới khi ngực gần chạm sàn. Dừng lại và đẩy thân lên lại.

2. Bài tập hít đất đẩy ngực

Dụng cụ hỗ trợ động tác này là tạ tay. Tạ tay sẽ giúp bạn tạo thêm nhiều kích thích giúp đốt cháy cơ ngực.

Chest - Dumbbell T Push Up - Exercise How-to - Workout Trainer by Skimble

Cách thực hiện: Đặt hai tạ tay sát vào nhau, mỗi tay nắm lấy một tạ. Hai tay duỗi thẳng. Giữ cho thân người thành một đường thẳng từ đầu đến mắt cá. Ép hai tạ vào nhau, từ từ hạ xuống cho đến khi ngực gần chạm hai tạ. Đẩy người lên và lặp lại, chú ý ép hai tạ vào nhau.

3. Bài tập hít đất bắn cung

Bài tập này khá quen thuộc với nam giới với nhiều tác động giúp cải thiện cơ ngực, cơ tam đầu, cơ bụng và hai vai.

Anh em đang tìm kiếm Cách tập ngực vuông tại nhà cho nam. Đây là tin tốt  cho các anh em không cần phải chờ đợi xếp hàng khi tập Barbell Bench

Cách thực hiện: Tư thế hít đất, tay trái đặt dưới vai. Duỗi thẳng tay phải sang bên phải, tay trái hạ thấp xuống. Hạ thấp cùi chỏ trái xuống sàn, hạ ngực xuống từ từ, giữ trọng lượng ở tay trái. Sau đó từ từ đẩy người lên, đổi bên và lặp lại.

4. Bài tập hít đất bay

Khi bạn đã thành thục những động tác trên và muốn tăng độ khó luyện tập thì “Hít đất bay” chính là động tác dành cho bạn. Động tác này có tác động đến cơ ngực mạnh mẽ nhất, giúp giảm mỡ tăng cơ ngực hiệu quả nhất.

Cách thực hiện: Tư thế hít đất, tay rộng hơn vai, hai chân rộng bằng hông. Cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân. Cơ bụng căng, từ từ hạ thấp ngực xuống sàn, sau đó đẩy mạnh cho người bật lên khỏi sàn. Tiếp đất ở tư thế ban đầu.

Cơ ngực dày với các múi cơ chắc khỏe luôn là mục tiêu của phái mạnh. Với các bài luyện tập cơ ngực cơ bản trên, cơ ngực săn chắc không ở đâu xa, thực hiện ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *