Top 10 phòng tập gym ở quận 6 chất lượng cao giá rẻ “đáng để tập”

Nếu đang băn khoăn không biết tìm phòng tập gym ở quận 6 ở đâu mà giá vừa tốt lại còn chất lượng cao thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới này.

1. Phòng tập Gym 39 Fitness

Phòng tập gym 39 Fitness tại ở quận 6 với không gian rộng rãi.

39 Fitness là phòng tập gym, trung tâm thể dục thể hình thẩm mỹ uy tín, bậc nhất tại ở quận 6. Với mục tiêu đem đến các trải nghiệm tập luyện đa dạng phong phú, 39 Fitness cũng được bố trí, sắp xếp đầy đủ các thiết bị như máy chạy bộ, đạp xe, máy tập cơ bụng,… Và các dụng cụ tập luyện cao cấp khác.

Với không gian tập luyện rộng rãi, thư thái cùng sự kết hợp hoàn hảo với âm nhạc, để hội viên luôn hứng thú trong quá trình tập luyện.

Có hầu hết các loại máy móc tập luyện để đáp ứng nhu cầu của từng hội viên.

Địa điểm: 39 Đường số 20, Phường 11, Ở quận 6, TP. HCM.

Điện thoại: 02868 6390639.

Giá thông thường: chỉ từ 350.000 đồng/ tháng.

2. Phòng tập Titan Gym ở quận 6

Với hệ thống máy móc đa dạng phong phú cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, Titan Gym xứng đáng là một trong các nơi lý tưởng để tập luyện thể hình cho các ai đang sinh sống và làm việc tại quận 6.

Sỡ hữu hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, là nơi lý tưởng để bạn tập luyện thể hình hằng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe cải thiện thân hình và “body” của bạn.

Không gian phòng tập rộng rãi, đảm bảo thông thoáng. Bên cạnh, tập gym thì còn có Yoga, Muay Thái, Kick boxing,…

Phòng tập Titan Gym Bình Phú ở quận 6 cũng cũng được bố trí, sắp xếp rất nhiều máy móc tiên tiến hiện đại.

Địa điểm: 1E-3E Đường Bình Phú, Phường 10, Ở quận 6.

Mức giá thông thường tham khảo: 200.000 – 400.000 đồng/ tháng.

3. Phòng tập Phú Lâm Gym

Là các phòng tập gym Quận 6 có không gian và cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại nhất, với hệ thống máy móc tập luyện đa dạng phong phú các bài tập phù hợp với mọi nhu cầu về sức khỏe.

Ngoài ra có huấn luyện viên thể hình cá nhân sẽ giúp đánh giá các chỉ số cơ thể, tư vấn sức khỏe khoa học, hướng dẫn lịch tập cho bạn.

Phòng tập gym Phú Lâm.Hầu như đầy đủ các loại máy tập luyện.

Địa điểm: 39 C Tân Hòa Đông, Ở quận 6.

Mức giá thông thường chỉ từ 300.000 đồng/ tháng.

4. Phòng tập Gym Tài Nguyên

Trung tâm thể dục thể thao ở quận 6 – Gym Tài Nguyên cũng được được bố trí, sắp xếp với phòng tập khá rộng rãi với các cửa sổ lớn vừa tạo không gian thông thoáng vừa có thể nhìn ngắm khung cảnh xung quanh.

Gym Tài Nguyên cũng được bố trí, sắp xếp hệ thống máy móc tập luyện tiên tiến hiện đại, chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, phòng tập gym Tài Nguyên ở quận 6 cũng có các huấn luyện viên chuyên nghiệp, rất nhiệt tình chỉ dẫn cho bạn.

Giống với các phòng tập khác, Gym Tài Nguyên cũng cũng được bố trí, sắp xếp rất nhiều máy móc tiên tiến hiện đại có thể đáp ứng cho nhu cầu, từng bài tập của các hội viên.

Địa điểm: 178G Tân Hòa Đông, Phường 14, Ở quận 6.

Mức giá thông thường chỉ từ 200.000 đồng/ tháng.

5. Phòng tập Meli Gym

Là một Địa điểm tập luyện thể hình khá quên thuộc đối với các người ở ở quận 6. Sở hữu cơ sở vật chất phòng tập chất lượng cao, không gian rộng rãi đầy đủ tiện nghi để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên với mức phí hợp lý thông minh.

Không gian của phòng tập Meli Gym ở quận 6 rộng rãi, thông thoáng đem đến cảm giác thư thái cho người tập luyện.

Địa điểm: số 350 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Ở quận 6.

Mức giá thông thường tham khảo chỉ từ 150.000 – 300.000 đồng/ tháng.

6. Phòng tập New Fitness & Yoga Centers

New Fitness & Yoga Centers là phòng tập gym ở quận 6 cũng được rất nhiều người biết đến. Ở đây là phòng tập đẳng cấp theo phong cách Hàn Quốc, có không gian tập luyện tiên tiến hiện đại, sang trọng sẽ giúp bạn có cảm giác thư thái nhất khi tập luyện.

Ngoài ra, thì có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho bạn tập luyện tốt hơn.

Hệ thống phòng tập gym New Fitness & Yoga Center cao cấp, luôn sỡ hữu không gian rộng rãi cả là ở ở quận 6 hay ở quận 10.

Địa điểm: 877 – 879 Hồng Bàng, Phường 9, Ở quận 6, TP. HCM.

Mức giá thông thường chỉ từ 500.000 đồng/ tháng.

7. Câu lạc bộ Gym Quỳnh Anh

Gym ở quận 6 Quỳnh Anh có không gian thông thoáng, có sân tập, huấn luyện viên rất nhiệt tình hướng dẫn và rất gần gũi với các hội viên.

Máy móc tập luyện tiên tiến hiện đại, đa dạng phong phú, phù hợp với từng phương pháp tập khác nhau mà giá cả lại hợp lý thông minh.

Câu lạc bộ thể hình, gym Quỳnh Anh.

Địa điểm: số 456 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Ở quận 6, TP. HCM.

Mức giá thông thường: 350.000 đồng/ tháng (đối với nam) và 450.000 đồng/ tháng (đối với nữ).

8. Club Gym Minh Huy

Câu lạc bộ gym Minh Huy là một trong ít các phòng tập gym sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại với nhiều loại máy móc tập luyện, nhằm đem đến cho hội viên với các phút giây thư giãn và thư thái nhất.

Bên cạnh đó, hội viên còn nhận cũng được sự quan tâm và hướng dẫn tận tình từ các huấn luyện viên thể hình có chuyên môn.

Ngoài ra, Club Gym Minh Huy còn cung cấp cho hội viên nhiều dịch vụ khác như xông hơi, wifi, tủ đựng đồ, phòng thay đồ,…

Club thể hình – Gym Minh Huy.

Địa điểm: 46 – 48 Đường 26, Phường 11, Ở quận 6.

Mức giá thông thường chỉ từ 300.000 đồng/ tháng.

9. Câu lạc bộ thể hình Vạn Lực

Là Địa điểm phòng tập cũng được nhiều người tin tưởng về chất lượng cao và độ hiệu quả của từng bài tập khi đăng ký là hội viên ở đây.

Với không gian, cơ sở vật chất đầy đủ các loại máy móc tập luyện tốt nhất đáp ứng nhu cầu tập hằng ngày của bạn.

Cơ sở vật chất và máy móc tập luyện tiên tiến hiện đại, đầy đủ là các tiêu chí đầu tiên khi chọn phòng tập gym ở quận 6 hay bất cứ ở quận nào.

Địa điểm: số 685 Kinh Dương Vương, Phường 12, Ở quận 6, TP. HCM.

Mức giá thông thường tham khảo: chỉ từ 400.000 đồng/ tháng.

10. Global Gym

Global Gym là một trong các phòng tập có không gian và cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại nhất Ở quận 6 với hệ thống máy móc tập luyện tiên tiến hiện đại, đa dạng phong phú các bài tập phù hợp với mọi nhu cầu về sức khỏe của bạn. Máy móc tại đây sẽ phù hợp với từng phương pháp tập khác nhau của bạn.

Huấn Luyện Viên thể hình cá nhân sẽ giúp đánh giá các chỉ số cơ thể, tư vấn sức khỏe một cách khoa học, hướng dẫn lịch trình tập luyện cho bạn.

Global Gym sở hữu cơ sở vật chất phòng tập chất lượng cao, không gian rộng rãi đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên nhưng với mức phí hợp lí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Địa điểm: Minh Phụng, Ở quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 754 45 69

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtranelizabeth/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *