Top 4 Phòng Tập Gym Quận Phú Nhuận Được Yêu Thích Nhất

Chất lượng trong chuyên môn, không gian luyện tập lí tưởng, trang thiết bị hiện đại là những yếu tố đánh giá một phòng tập được nhiều nhiều yêu thích nhất. Danh sách 4 phòng tập gym quận Phú Nhuận dưới đây là những phòng tập thu hút nhiều gymer tham gia luyện tập thường xuyên và được yêu thích nhất.

1. B-Fitness & Yoga Center

5 phòng tập gym quận phú nhuận được yêu thích nhất

Phòng tập của B Fitness & Yoga Center Phú Nhuận được trang bị các loại máy móc hiện đại: máy đi bộ, xe đạp, máy đánh chân, máy tập các cơ, các loại ghế tập, máy tập, tạ tay, tạ đòn… Với sự hỗ trợ của các loại máy móc, quá trình tập luyện của bạn dễ dàng đạt kết quả cao, các bạn nữ sẽ có cơ hội sở hữu một vóc dáng thon thả, các bạn nam sẽ có cơ bụng, cơ bắp săn chắc hơn.

Địa chỉ: Tầng M Chung cư Botanic – Block A, 312 Nguyễn Thượng Hiển, Phường 5, Quận Phú Nhuận
Giá: chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng

2. CLB Thể Hình Nam Nữ Phú Nhuận 

5 phòng tập gym quận phú nhuận được yêu thích nhất

Câu lạc bộ Thể Hình Nam Nữ nằm trên đường Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận. Ở đây là phòng tập được nhiều người yêu thích bởi mức giá phải chăng và không gian rộng rãi, thoáng mát. Được trang bị đầy đủ máy móc chuyên môn để phù hợp với nhu cầu của từng thể trạng của học viên. Bằng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, các huấn luận viên sẽ tư vấn, thiết kế những bài tập phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu.

Địa chỉ: 3 Hoàng Minh Giám, 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá: giá chỉ 280.000 VNĐ/tháng

3. C&N Yoga Gym Fitness 

5 phòng tập gym quận phú nhuận được yêu thích nhất

C&N Yoga Gym Fitness sở hữu một không gian phòng tập rất rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ điều kiện khiến bạn có thể hài lòng ngay từ buổi tập đầu tiên. Với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng với những bài tập phù hợp với thể trạng cơ thể dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của HLV giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: Lầu 8 – Tòa nhà Hà Phan, 456 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận

4. Phòng Tập Gym Bodyfit Fitness & Yoga-Phan Đình Phùng

Phòng tập gym Bodyfit Fitness & Yoga, luôn với có đội ngũ nhân viên tư vấn, huấn luyện viên chuyên nghiệp, hướng dẫn bạn đi vào bài tập một cách liền mạch, thuần thục nhất nên rất nhiều học viên yêu thích lựa chọn tập luyện. Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, cách bày trí tinh tế sẽ đem đến cho bạn sự hứng thú cùng cảm giác thoải mái tối đa khi luyện tập. Đặc biệt, phòng tập được trang bị các loại dụng cụ, máy móc tập luyện hiện đại, chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, phường 17, Phú Nhuận
Giá: 500.000 VNĐ/tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *