Top 6 Phòng Tập Gym Quận Tân Phú Có Thiết Bị Tập Hiện Đại

Bên cạnh yếu tố về mức giá, thời gian, địa điểm…v.v thì một phòng tập có đầy đủ trang thiết bị tập hiện đại đạt chuẩn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn một phòng tập của nhiều người đặc biệt là đối với các bạn trẻ đam mê với thể hình. Sau đây là danh sách 6 phòng tập gym quận Tân Phú có thiết bị tập hiện đại khiến mong muốn được luyện tập ở đó ngay.

1. CLB TDTT Hoàng Gia

10 phòng tập gym quận Tân Phú có thiết bị tập hiện đại

Phòng tập Gym Hoàng Gia sở hữu hệ thống trang thiết bị luyện tập hiện đại và đầy đủ, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho các học viên. Một hệ thống máy móc hiện đại giúp bạn có thể yên tâm về kết quả luyện tập ở đây.

Địa chỉ: Số 165 Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

2. TiTan Fitness Center

10 phòng tập gym quận Tân Phú có thiết bị tập hiện đại

Là phòng tập được đầu tư máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại với không gian luyện tập mơ ước của nhiều người. Có hệ thống máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ cùng với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm. Luôn có chương trình khuyến mãi và ưu đãi tối đa cho học viên.

Địa chỉ: 3-5 Thành Công, phường Tân Thành, quận Tân Phú

3. Swat Gym & Fitness

10 phòng tập gym quận Tân Phú có thiết bị tập hiện đại

Phòng tập thể hình Swat Gym & Fitness Quận Tân Phú là câu lạc bộ mới nhất trong chuỗi phòng tập Gym cao cấp. Với thiết kế sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất, luôn đáp ứng những yêu cầu tập luyện tốt nhất cho các anh chị em Gymer. CLB SWAT GYM & FITNESS nam nữ Tự hào là trung tâm Gym,yoga …v.v với phòng tập đầy đủ các thiết bị máy tập hiện đại. Luôn luôn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ: 502 Bình Long, phường Tân Quý, quận Tân Phú

4. P Gym & Yoga

10 phòng tập gym quận Tân Phú có thiết bị tập hiện đại

Phòng tập Gym và Yoga PGym Yoga là phòng tập hiện đại được đầu tư với hệ thống máy móc thiết bị luyện tập hiện đại, đạt chuẩn, tự tin cam kết mang lại sự hài lòng cho các học viên giảm cân thành công, tự tin mặc những gì mình thích và tăng cường sức khỏe, lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Địa chỉ: Số 4 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

5. Oriental Fitness

10 phòng tập gym quận Tân Phú có thiết bị tập hiện đại

Là phòng tập được đầu tư đạt chuẩn với thiết bị hiện hiện đại đáp ứng hoàn toàn nhu cầu đa dạng đối với mọi đối tượng. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng về không gian luyện tập ở đây cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của HLV được đào tạo chuyên nghiệp và có các chứng chỉ chuyên môn để giúp bạn tập luyện đúng bài tập phù hợp với mình.

Địa chỉ: Tầng T, chung cư Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

6. Phòng Tập Gym Dũng Sport

10 phòng tập gym quận Tân Phú có thiết bị tập hiện đại

Phòng tập Gym Dũng Sport với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chính là địa chỉ lý tưởng để bạn rèn luyện tinh thần, thể chất, bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, sở hữu thân hình lý tưởng, săn chắc, quyến rũ cùng tinh thần minh mẫn, sảng khoái.

Địa chỉ: 4 Đường Lê Quát, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *