Yoga 4.0 – 4 ứng dụng tập yoga cho cô nàng sống đam mê công nghệ!

Bạn có biết các bài tập yoga rất lý tưởng cho những người hướng nội vì nó yên tĩnh, thiền định và đòi hỏi rất ít sự tương tác với người xung quanh. Nhưng việc đến các phòng tập thì lại khác, sẽ không có sự “riêng tư” nhất định. Có nhiều người lại chọn lựa lên Youtube và học nội dung yoga để thực hành tại nhà, nhưng việc này đôi khi lại không hiệu quả. Giải pháp tốt nhất cho bạn chính là lựa chọn những ứng dụng thông minh trên điện thoại giúp bạn tập yoga dễ dàng và chuyên sâu hơn đấy.

1. The Underbelly

Đây là một ứng dụng của “người phụ nữ béo” Jessamyn Stanley, các bài tập yoga của cô được hướng dẫn một cách chuyên sâu. Bạn sẽ như đắm mình trong sự khéo léo, biểu tượng tích cực mà cô nàng giáo viên này và yoga mang lại thông qua ứng dụng. Ngoài các bản nhạc video khác nhau giúp bạn tập luyện, ứng dụng còn có tính năng nhật ký cho phép theo dõi cảm giác của bản thân sau mỗi luồng tập.  Nhắc đi nhắc lại rất nhiều, nhưng bạn đã biết rõ về thực phẩm chức năng hay chưa?

Đây là một ứng dụng miễn phí khi tải về và bạn sẽ phải trả $9,99 một tháng phí suy trì. Với mức này cũng rất hợp lý khi bạn “ngại” đến lớp học đông người mà vẫn có thể luyện tập thể dục hiệu quả.

2. Alo Moves

Bạn có biết thương hiệu quần áo yoga nổi tiếng Alo vừa ra mắt ứng dụng tập luyện của mình hay chưa. Với khối lượng cung cấp 2.000 video được giảng dạy bởi các huấn luyện viên yoga hàng đầu như Ashley Galvin và Caley Alyssa. Tiện lợi hơn rằng mỗi tuần, app này sẽ cập nhật thông tin các lớp mới và bạn hoàn toàn có thể tải xuống để sử dụng ngoại tuyến nếu cần đấy nhé.

Có một ưu điểm để bạn lựa chọn tải về điện thoại của mình chính là Alo Moves phù hợp cho những người muốn thử nhiều lớp học, từ yoga sức mạnh đến thiền định. Vẫn sẽ không tốn phí tải về và $19,99 một tháng sử dụng.

3. 5 Minute Yoga Workouts

Cô nàng mê công nghệ và thích tập luyện yoga thì chắc chắn không thể không biết đến ứng dụng 5 Minute Yoga Workouts này đúng không nào? Đây là một “chiếc” app không hề rườm rà và rất phù hợp cho những người muốn bắt đầu một số bài thực hành kéo dài. Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu như thế nào, hãy tải về điện thoại của mình ngay hôm nay nhé. Các hình ảnh động và những mẹo giúp bạn có thể dành ra 5 phút cho yoga mỗi ngày dễ dàng. Đúng chuẩn cho cô nàng bận rộn muốn cân bằng cuộc sống từ thể thao tới skincare hay công việc với chi phí chỉ $2,49 một tháng.  Bikini body trong tầm tay với phương pháp làm đẹp “quái gở” CoolSculpting

4. Find What Feels Good

Nghe tên ứng dụng “Find What Feels Good” là đã muốn bấm nút tải ngay về đúng không bạn ơi. Một YouTuber là người đã lập nên trang Yoga With Adriene đã tạo ra ứng dụng để bạn có thể dễ dàng xem tất cả các video của cô ấy. Đặc biệt linh động hơn là bạn có thể tải xuống để sử dụng ngoại tuyến. Cô nàng Adriene có hơn ba triệu người đăng ký trên YouTube và ứng dụng cũng cho phép bạn kết nối với những người theo dõi khác trên trang của cô ấy. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển thì hãy chọn Find What Feels Good với $9,99 một tháng nhé.

Mỗi ứng dụng sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với mỗi cá nhân. Hãy tìm hiểu app ưng ý nhất và tải về để tập luyện ngay hôm nay để có một sức khoẻ tốt, một vóc dáng đẹp và một tinh thần thoải mái hơn.